Giới Thiệu

Công ty cổ phần ĐẦU TƯ CƠ ĐIỆN TRẦN PHÚ có trụ sở tại số 175A phố Phùng Hưng, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội, Chi nhánh công ty và nhà máy sản xuất tại Lô A2, khu công nghiệp Phúc Điền, huyện Cẩm Giảng, tỉnh Hải Dương.

Đôi Nét Về Chúng Tôi

Với quy mô nhà máy trị giá trên 250 tỷ đồng bao gồm đầy đủ các máy móc, thiết bị hiện đại liên hoàn từ

khâu Đúc cán đồng, cán kéo, bện, bọc PVC/XLPE… được nhập khẩu từ Đức, Italia, Phần Lan, Hàn Quốc… Công ty chúng tôi đã cho ra đời các loại dây và cáp điện chất lượng cao nhằm đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của thị trường dân dụng cũng như các đòi hỏi nghiêm ngặt từ các dự án của EVN, các dự án xây dựng khu công nghiệp và các dự án xây dưng khu đô thị.

Thêm vào đó, Với nguồn nguyên liệu được nhập khẩu như đồng tấm Cathode hàm lượng tinh khiết 99.99%, cùng đội ngũ công nhận lành nghề, kỹ sư và bộ máy quản lý có kinh nghiệm trên 30 năm trong việc sản xuất kinh doanh dây và cáp điện. Chúng tôi tin tưởng tuyệt đối rằng, sản phân dây và cáp điện của chúng tôi luôn làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Với tôn chỉ của ban lãnh đạo là: Sản xuất ra các sản phẩm tốt nhất về chất lượng nhưng phải thân thiện với môi trường, có trách nhiệm với xã hội và hệ sinh thái. Năm 2019 được sự đồng ý của các cổ đông, Ban lãnh đạo công ty CP đầu tư cơ điện Trần Phú đã quyết định đầu tư thêm hơn 100 tỷ đồng để cung cấp ra thị trường dòng sản phẩm dây và cáp điện dân dụng cao cấp mang nhãn hiệu EcoTP phục vụ hoàn hảo cho sự phát triển bền vững của xã hội

Trần Phú – EcoTP sẽ là chìa khóa cho sự AN TOÀN – THÂN THIỆN – HIỆU QUẢ VÀ THÀNH CÔNG cho mọi đường dây, mọi công trình, mọi ngôi nhà trên mọi miền của đất nước.