Bảng Giá Niêm Yết

Công ty cổ phần đầu tư cơ điện Trần Phú hiện đang là doanh nghiệp uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp và phân phối các loại dây cáp điện và cáp điện hạ thế. Để mở rộng thị trường hơn nữa, hiện công ty đang cần tìm nhà phân phối, đại lý phân phối dây cáp điện. Qúy khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp với công ty để được báo giá tốt nhất và cam kết chiết khấu hợp lý nhất, đảm bảo hàng chính hãng 100%.

Dưới đây bảng báo giá cập nhật 03/03/2020

Trần Phú Ecotp tìm nhà phân phối dây điện, cáp điện và cáp điện hạ thế

Dựa trên mức tiêu thụ dây điện cáp điện cũng như cáp điện hạ thế ngày càng tăng cao ở Việt Nam. Công ty cổ phần đầu tư cơ điện Trần Phú sản xuất cho ra đời nhiều sản phẩm dây cáp điện khác nhau, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, phù hợp với mọi công trình.

Tính đến thời điểm hiện tại, Công ty cổ phần đầu tư cơ điện Trần Phú đã có trên 20 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất cũng như phân phối các loại dây và cáp điện lực, tự hào trở thành một trong những thương hiệu tiên phong trong công cuộc công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước. Trong tương lai, thương hiệu Dây và cáp điện Trần Phú Ecotp sẽ còn lan xa và lớn mạnh hơn.

Và để đẩy mạnh sự vươn xa đó, mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm dây cáp điện hạ thế chất lượng. Công ty cổ phần đầu tư cơ điện Trần Phú đang có nhu cầu cần tìm nhà phân phối và đại lý phân phối dây điện, cáp điện và cáp điện hạ thế. Phạm vi tìm đại lý và nhà phân phối trên toàn quốc, từ Bắc vào Nam, bất cứ tỉnh thành nào.

Khi trở thành nhà phân phối chính thức của Trần Phú Ecotp, quý khách hàng sẽ nhận được vô số những lợi ích tuyệt vời như:

Được báo giá tốt nhất, chiết khấu hợp lý nhất. Sản phẩm do công ty trực tiếp phân phối nên giá nhập cho các đại lý cũng là giá rẻ nhất, giúp bạn có lợi hơn trong vấn đề kinh doanh. Không sợ bị ăn chênh lệch giá khi phải nhập qua một trung gian khác.

– Được cam kết về chất lượng sản phẩm. Công ty cổ phần đầu tư cơ điện Trần Phú cam đoan 100% sản phẩm dây cáp điện và dây cáp hạ thế tại đây đều được sản xuất dựa trên dây chuyền và thiết bị đồng bộ hàng đầu của Châu Âu, sản phẩm được quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, đáp ứng tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế như TCVN, ASTM, ANSI, IEC, EN…nên bạn có thể an tâm về chất lượng.

Đặc biệt để đảm bảo độ uy tín, ngay từ khâu sản xuất, Công ty cổ phần đầu tư cơ điện Trần Phú lựa chọn nguyên liệu rất khắt khe, đáp ứng tốt các thông số kỹ thuật đạt tiêu chuẩn sản xuất. Điển hình như: lõi đồng làm từ đồng tinh chất 99,99% nhập khẩu Úc và Hàn Quốc, vỏ ngoài làm bằng nhựa PVC và XLPE theo công nghệ Hàn Quốc…nên rất bền và an toàn.

– Được cung cấp hàng tận nơi, nhanh chóng. Công ty cổ phần đầu tư cơ điện Trần Phú nhận giao hàng tận nơi cho tất cả các đại lý và nhà phân phối trên toàn quốc. Vì vậy khi đại lý có nhu cầu cần hàng, chỉ cần gọi điện là công ty sẽ ngay lập tức xuất hàng đến tận nơi, số lượng không giới hạn, đáp ứng tốt nhất hoạt động kinh doanh cho các đại lý. Với chính sách này, các đại lý và nhà phân phối sẽ không phải mất thời gian hay thuê xe để đến tận nơi bốc hàng như các công ty khác. Qua đó giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức hơn.

– Đảm bảo nguồn hàng sẵn có dồi dào. Hiện nay Công ty cổ phần đầu tư cơ điện Trần Phú đang có xưởng sản xuất riêng, quy mô lớn nằm ở Lô A2 Khu công nghiệp Phúc Điền, xã Cẩm Phúc, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương. Quy mô xưởng có hàng trăm công nhân, sản xuất ngày đêm, số lượng lớn. Vì thế kho hàng lúc nào cũng sẵn và dồi dào.

Các đại lý và nhà phân phối có nhu cầu mua dây điện, cáp điện và dây cáp điện hạ thế lượng lớn có thể liên hệ với Công ty cổ phần đầu tư cơ điện Trần Phú qua các cách sau đây:

Đường dây nóng: 0789 41 41 41

Fax: (024) 39878256

Văn phòng đại diện: Số 10 BT2 Bắc Linh Đàm, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Địa chỉ Email: tranphucable.ecotp@gmail.com